Project

General

Profile

รีวิวเกม PokerStars โฮมบางรายการ

โดยปกติแล้วฉันใช้พื้นที่นี้เพื่อข้ามมือใหญ่จากทัวร์นาเมนต์โฮลด์แบบไม่ จำกัด ในขณะที่ยังมีมืออีกมากที่ฉันได้เห็นในเดือนที่ผ่านมาซึ่งสมควรได้รับรูปลักษณ์ฉันจะทำบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันอย่างน้อยวันนี้
Added by kitsada singsai 3 months ago

แฟน ๆ เกมผสมชื่นชมยินดีเพราะเราจะดูสิ่งที่ไม่ใช่ของโฮลด์ เร็ว ๆ นี้ผมได้มีโอกาสที่จะเล่นในทัวร์นาเมนต์บางโฮสต์บนPokerStars หน้าแรกเกม ตัวเลือกเล่นฟรีที่ให้บริการโดยPokerStars , PS Home Games ให้ผู้เล่นมีตัวเลือกในการสร้างและจัดการสโมสรโป๊กเกอร์ของตัวเองด้วยสกุลเงินที่เลือกคือเล่นชิปเงิน

มีตัวเลือกเกมมากมายซึ่งหนึ่งในนั้นคือทัวร์นาเมนต์ 8 เกมและนั่นคือสนามรบสำหรับ "Mixed Feelings 2.0" ซึ่งเป็นสโมสรที่ฉันได้เข้าร่วมในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา Mixed Feelings กำหนดเวลาทัวร์นาเมนต์สามครั้งต่อสัปดาห์ในช่วงสามสัปดาห์โดยมีกระดานแต้มคะแนนให้ผู้เล่นทำบางสิ่งเพื่อไล่ล่าตลอดการแข่งขัน

น่าเศร้าที่จะพูดว่าสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เป็นไปด้วยดีโดยเฉพาะสำหรับฉันนอกสถานที่แห่งที่สองซึ่งจะจ่ายสำหรับอิฐที่เหลือเกือบทั้งหมดของฉัน นอกเหนือจากนั้นมันเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังหลังจากเสร็จสิ้นที่น่าผิดหวังรวมถึงเรื่องที่ฉันทำตารางสุดท้ายของหกหลังจากนั่งที่สองในชิปด้วยซ้ายเจ็ด

ฉันจะกระเด้งสองสามรอบในเกมที่แตกต่างกันซึ่งฉันคิดว่าฉันทำผิดพลาดบางอย่างที่ฉันต้องการทำความสะอาดมุ่งหน้าสู่รอบสุดท้ายในวันอาทิตย์

ที่สองเพื่อทำหน้าที่และมีสามเดิมพันหม้อฉันคิดว่าบางอย่างเช่น 350 โดยDonnie Petersในคนตาบอดขนาดเล็ก ตอนนี้ Peters เป็นประเภทของผู้เล่นที่ไม่ต้องการเล่นหม้อใหญ่ใน PLO ยอมรับกับฉันว่าเขามี "เงื่อนงำ" ในสิ่งที่เขาทำ เอามือคู่ที่มั่นคงมาวางกับ มือและเป็นจุดในฝันที่มีเงินมากมายประมาณ 3,700 ฉันคิดว่าเหลือไว้ให้เล่น
และปีเตอร์สส์เดิมพันประมาณ 550 โทรหาฉันได้ง่าย ๆ ด้วยการออกนอกบ้าน เปิดนำบ้านชักโครกและปีเตอร์เดิมพัน 1,100 มันเกี่ยวกับว่าเขาจะจุดไฟขนาดใหญ่อีกครั้งบนการ์ดใบนี้ แต่ไม่มีอะไรที่ฉันสามารถทำได้นอกเหนือจากการโทรด้วยการฟลัช บนแม่น้ำบริคปีเตอร์สผลักดันให้ 2,200 คนสุดท้าย

ในจุดนี้กับผู้เล่นที่สามารถวิ่งป้านก้อนใหญ่ได้ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องดีที่จะได้รับการเรียกร้องอย่างแรง แม้แต่เพลโตของ Neophytes ก็รู้ว่าพวกเขาควรจะเผชิญหน้ากับเปลือย ในที่นี้ในขณะที่ผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากขึ้นก็อาจจะหยุดยั้งการถือครอง Spadesสิ่งที่ชอบ Spadesการเดิมพันฟลอพที่มีราคาสูงเกินไป

แต่ฉันรู้ว่าฝ่ายตรงข้ามนี้ไม่ได้ต้องการเล่นหม้อ PLO ขนาดใหญ่และอาจจะเพียงแค่มีถั่วที่นี่มักจะมีโอกาสเล็กน้อยที่เขามีเปลือย เขาอาจไม่ได้เป็นเอซสามเดิมพันที่ไม่เหมาะสม ฉันควรปล่อยให้เขามีมัน

ฉันโทรไปหาสัตว์ประหลาดที่ล้มเหลวแทน ที่นี่แอ็คชั่นพับไปMax Pescatoriในตำแหน่งขโมยวินาทีต่อวินาทีที่จะกระทำด้วย เพชรขึ้น เขาจบและผมได้รับการปกป้องโดยนำด้วย นี่คือบอร์ดของเราวิ่งออกไปพร้อมกับ Pescatori ทำให้การเดิมพันนำไปสู่อันดับที่หก:

ฉันเลือกที่จะเพิ่มเงินเดิมพันของ Pescatori ในอันดับหก ฉันคิดว่ามีโอกาสที่ฉันมีมือที่ดีที่สุดและกรณีที่เลวร้ายที่สุดฉันเกือบจะชนะแน่นอนถ้าฉันจับสิบหรือราชาในตอนท้าย ฉันหวังว่าฉันจะจำได้ว่าบัตรใดตายไปแล้ว แต่ฉันคิดว่าฉันน่าจะมีความพยายามอย่างมากที่จะลองเล่นนี้

[[https://www.ts911lucky.com/]] ฉันชอบที่จะทำให้การเล่นนี้เมื่อฉันมี มือที่จะเรียกเดิมพันแม่น้ำต่อไป ฉันได้รับการเดิมพันเพิ่มเติมในเวลาที่ฉันทำเพราะคู่ต่อสู้ของฉันมักจะตรวจสอบกับฉัน เมื่อฉันไม่ปรับปรุงฉันก็แค่ตรวจสอบและหม้อก็จะเหมือนกันถ้าฉันเรียกแม่น้ำเดิมพัน

โชคไม่ดีที่มันระเบิดฉันในครั้งนี้เมื่อ ยิงด้วยการเดิมพันสามครั้ง ไม่มีอะไรให้ทำนอกจากปอกเปลือก ณ จุดนี้และฉันพลาดแม่น้ำ ฉันคิดว่ามันไปตรวจสอบและ Pescatori แสดงให้เห็น ในหลุมสำหรับชุดที่สี่

ฉันคิดว่าด้วยมือที่มีคุณค่าใน การเปิดไพ่เทียบกับผู้เล่น ที่มีประสบการณ์ซึ่งเป็นตัวแทนของเอซนี่อาจทำให้มองโลกในแง่ดีเกินไป หากเขามีเอซและลุกขึ้นใหม่และฉันปรับปรุงแม่น้ำให้เป็น กษัตริย์ฉันก็คงต้องโทรหาการพนันและฉันจะเสียมากกว่าที่ควรจะเป็น

15763145071111.jpg (271 KB) 15763145071111.jpg kitsada singsai, 2020-04-10 06:01 AM

Comments