Project

General

Profile

Overview

Joao Vieiraผู้ชนะสร้อยข้อมือชาวประเทศโปรตุเกสเป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ในวันที่สามของIrish Open Onlineในงานสังสรรค์โป๊กเกอร์ชนะมากกว่า 70,000 ยูโรหลังจากชนะกิจกรรม # 8: 2,100 € Roller สูง

เขาได้ยอดผู้เล่น 154 คนเอาชนะไซมอนฮิกกินส์ในสหราชอาณาจักรเพื่อรักษาตำแหน่งในเวลาไม่ถึงเก้าชั่วโมง การปฏิบัติตารางตอนท้าย ไซมอนฮิกกินส์ (ในภาพ) เข้ามาในตารางท้ายที่สุดในฐานะหัวหน้าชิปอย่างล้นหลามที่มีมากกว่าสองเท่าของสแต็คชิปครั้งลำดับที่สองที่ไซมอน Mattsson แต่ว่ามันเป็นชาวราชอาณาจักรสวีเดนที่จะอกก่อน

ฮิกกินส์เปิดและก็ Mattsson พนันสามครั้งจากคนตาบอดขนาดเล็ก ฮิกกินส์สี่พนันติดและ Mattsson snap เรียกพร้อมด้วยแจ็คพ็อกเก็ต ชาวบริตมีเอซห้า แต่ถูกแทงเอซที่ฟลอพเพื่อส่งแมทท์สันไปที่รถไฟเพื่อตั้งค่าให้กับที่บังตาใหญ่กว่า 130 มือเจ็ด

Joao Vieiraจะปิดช่องว่างเร็วนี้ๆถัดไปขับไปบนชิปกว่าล้านตัวก่อนจะฮิกกินส์จะกำจัดJuha HelppiและGuntis Aleskinsอย่างรวดเร็วเพื่อยืนยันตัวเองที่ข้างบนสุดของจำนวนชิป

อย่างไรก็ตามการกำจัดสองครั้งจาก Vieira จะแลเห็นเขาต่อสู้กลับสู่การต่อสู้ เขาจับเอซราชากับกษัตริย์สามคนของเอลเลียตสมิ ธและราชินีวิลเฮล์มอิสอัค วิเอระได้ส่งน้ำแดงเพื่อส่งคู่ปรปักษ์ทั้งสองไปยังทางรถไฟรวมทั้งนำการแข่งขันชิงชัยไปสู่สามมือ

ยังมีค่าใช้จ่ายอีกหนึ่งชั่วโมงที่เหลือ แต่ว่าส่วนใหญ่จะเกิดเหตุขึ้นคราวหลังฮิกกินส์กำจัดAaron Vanblarcumในสถานที่ลำดับที่สามที่จะนำชิป 3.3m ถึง 1.2m

มือที่สำคัญมาเมื่ออิราทำให้ถั่วบนแม่น้ำมือจับคู่กับกระดาน พนัน Higgins, Vieira ฟื้นขึ้นมารวมทั้ง Higgins ได้ยก Vieira ขึ้นมาอีกครั้ง Vieira ใช้เวลาของเขาก่อนที่จะโทรมา

สนามมอนสเตอร์ในเที่ยวบินเมนอีเวนต์หลักในไอริชโอเพ่น
กิจกรรมหลักของไอริชโอเพ่นออนไลน์ในงานงานสังสรรค์โป๊กเกอร์เริ่มดำเนินการเมื่อวานนี้รวมทั้งถ้าเกิดเที่ยวบินแรกของสี่เที่ยวบินเริ่มเป็นอะไรที่จะจำเป็นต้องผ่านการยืนยัน 1,000,000 ยูโรนั้นดูอย่างกับว่าจะถูกกำจัดหมดเกลี้ยง

ผู้เล่นทั้งหมดทั้งปวง 831 คนไปสู่วันที่ 1a สร้างเงินรางวัลรวม€ 831,000 ของพวกเขาแค่เพียง 302 ก้าวสู่วันที่ 2 ในวันเสาร์ที่ 11 ม.ย.เวลา 19:00 น. (BST)

หัวหน้าเป็นPhilipp Krist (328,011) ซึ่งเยี่ยมในสองผู้เล่นที่มีชิปมากกว่า 300,000 อื่นๆเป็น Robert Bickley (320,432)

ชื่อใหญ่อื่นๆถุงกองสิบขั้นแรก ตัวอย่างเช่นค้างลวินเดอร์สัน (ในภาพ), มาร์ค Radojaแล้วก็เบนแฟร์เรลล์

  • Project Type: Other

Issue tracking

open closed Total
Task 0 1 1
Feature 0 0 0
Bug 0 1 1
Support 0 0 0

View all issues

Members

Manager: kitsada singsai

Latest news

The Daily Grind: อีกวันอาทิตย์ในร้านค้า (45 comments)
การแข่งขัน ของวันอาทิตย์ เค ดิ ต ฟรี ts911
Added by kitsada singsai 4 months ago

ทางเข้าสำรอง TS911 ครบรอบสี่ (26 comments)
Added by kitsada singsai 4 months ago

รีวิวเกม PokerStars โฮมบางรายการ
โดยปกติแล้วฉันใช้พื้นที่นี้เพื่อข้ามมือใหญ่จากทัวร์นาเมนต์โฮลด์แบบไม่ จำกัด ในขณะที่ยังมีมืออีกมากที่ฉันได้เห็นในเดือนที่ผ่านมาซึ่งสมควรได้รับรูปลักษณ์ฉันจะทำบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันอย่างน้อยวันนี้
Added by kitsada singsai 4 months ago

View all news