Project

General

Profile

News

The Daily Grind: อีกวันอาทิตย์ในร้านค้า (45 comments)

Added by kitsada singsai 3 months ago

เค ดิ ต ฟรี ts911 มีการทำเยอะมากเกิดขึ้นในอาทิตย์นี้ในโลกโป๊กเกอร์ออนไลน์มันเกิดเรื่องยากที่จะติดตาม! The GGSeries เปิดตัวแล้วก็ดำเนินงานบนGGPoker , Turbo Series บนPokerStars , PKO ซีปรี่ย์บน888pokerและก็แน่ๆความเกี่ยวเนื่องของpartypoker POWERFEST แปลว่าคุณมีทางเลือกเยอะมากสำหรับทัวร์ที่นาเมนท์ที่จะเล่น

โน่นเป็นเหตุผลที่PokerNews Daily Grind อยู่ตรงนี้เพื่อส่งแสงในทัวร์นาเมนต์บางรายการที่พวกเรามีความคิดว่าคุณควรจะสนใจอย่างใกล้ชิดจากทั่วอีกทั้งไซต์โปกเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดในนั้น

ช่องทางในที่สุดของ GGS จะเบาๆบน [[https://bit.ly/2JVRWh1]]
ถึงเวลานั้นอีกรอบ! เป็นวันอาทิตย์ซึ่งแปลว่าถึงเวลาสำหรับวันที่ 2 ของ $ 500,000 GGS Phased ยังมีเวลาสำหรับคุณที่จะรับสัญญาณดาวเทียมทั้งคู่โดยเหตุนี้เพราะอะไรไม่ทดลองโหลดลูกค้า GGPoker วันนี้และก็ทดลองทำมอง

POWERFEST Powers On ที่ Partypoker
คุณมีทางเลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับทัวร์นาเมนต์ที่จะเล่นในงานเลี้ยงโป๊กเกอร์ที่มีส่วนขยายของ POWERFEST จนกระทั่งขั้นต่ำวันที่ 19 ม.ย.ด้วยเหตุนี้ตรงนี้พวกเราเลือกกิจกรรม PKO ที่น่าระทึกใจสำหรับผู้เล่นทุกคนในแบ๊งค์

Bumper PokerStars Turbo Series ตารางวันอาทิตย์
ถ้าหากคุณรู้สึกว่าตารางของPokerStars Turbo Series จะบ้าในตอนที่เหลือของอาทิตย์นี้ให้มั่นใจว่าได้มุ่งหน้าไปยังไคลเอนต์PokerStarsเพื่อตรวจทานตารางการแข่งขันชิงชัยในวันนี้! โน่นมากยิ่งกว่า $ 3,000,000 สำหรับการค้ำประกันในวันนี้เพียงอย่างเดียว!

ค้ำประกันเยอะมากกับ Unibet Poker
ตารางในวันอาทิตย์ที่Unibet Pokerเต็มไปด้วยการรับรองแบบเต็มกำลังสี่รวมทั้งห้าตัวในทัวร์นาเมนต์เริ่มเพียงแค่€ 5 ซึ่งรวมทั้ง Odyssey € 100 ที่ให้ผู้เล่นได้โอกาสได้รับส่วนแบ่งจากเงินรางวัลรวม€ 25,000 GTD!

"thekid32" ไปสู่การเล่นเฮดเฮดขึ้นด้วยตะกั่วชิปนิดหน่อย แต่ว่า"mmflpoker"ดึงไปด้านหน้าท้ายที่สุดก็ได้รับสูงถึง 80% ของชิปที่เล่น แม้กระนั้น "thekid32" กลับมาแล้วพบว่ามีคู่ที่ไม่น่าจะเป็นได้ภายหลังที่สแต็คเข้ามาในเอซสี่ - สาม "thekid32" มีสี่เหมาะสมรวมทั้งขึ้นอยู่กับหนึ่งในสามของ "mmflpoker" แม้กระนั้นตีสี่สำหรับในการเปิดเพื่อปรับแต่งบ้านเต็มแล้วก็สองครั้ง

แล้วหลังจากนั้น "thekid32" ดึงออกไปอีกรวมทั้งสุดท้ายก็เรียกว่าผลักจาก "mmflpoker" กับเอซสี่ "mmflpoker" มี queen-three แล้วก็คำตอบยังคงไม่เปลี่ยนแปลงเมื่อ runout เสร็จแล้วนำมาซึ่งการทำให้ "thekid32" อ้างชื่อปัจจุบันของซีรี่ส์

เรื่องราวในคืนวันศุกร์ที่12: $ 20,000 GTD NLHของBorgata Spring Poker Open Online Seriesมี 188 รายการที่กำจัดเงินรางวัลรวมที่ค้ำประกันรวมทั้งสร้างรายได้ $ 37,600 โดยมีผู้เล่น 21 คนทำเงินและก็ได้รับส่วนแบ่งของขวัญ

อย่างไรก็แล้วแต่มันเป็นคืนของบุคคลหนึ่งที่ส่อง "thekid32"ขี่รถไฟบินขึ้นไปข้างบนสุดเหนือสนามในระหว่างการเดินทางสู่รางวัลลำดับแรกๆที่ $ 9,682 ชัยมาภายหลังจากการแข่งขันชิงชัยก่อนหน้าที่ผ่านมาซึ่งใช้เวลากว่า 30 นาทีมองเห็น "thekid32" ไพ่สองใบจากความแพ้พ่ายในจุดหนึ่งเพียงแต่เพื่อรู้สึกตัวโมเมนตัมแล้วก็สุดท้ายได้รับความมีชัย

ทางเข้าสำรอง TS911 ครบรอบสี่ (25 comments)

Added by kitsada singsai 3 months ago

ทางเข้าสำรอง TS911 เป็นแพลตฟอร์มโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่เป็นคลับเอกชนที่แรกแล้วก็ใหญ่ที่สุดในโลกรวมทั้งกระหยิ่มใจในชุมชนโป๊กเกอร์ระดับนานาชาติ

ในแอพแบบไดนามิกของ ทางเข้าสำรอง TS911คุณสามารถสร้างรวมทั้งเล่นในคลับส่วนตัวของคุณกับเพื่อนพ้องและก็ครอบครัวในประสบการณ์โปกเกอร์ออนไลน์ที่ไม่มีใครเหมือนและก็เป็นส่วนตัวที่สุด เล่นในต้นแบบที่นานาประการของโป๊กเกอร์ยอดนิยมยกตัวอย่างเช่น NLH, PLO และก็ OFC และก็ต่อสู้ที่โต๊ะทุกเมื่อที่คุณอยากได้

เล่นในแพลตฟอร์มโป๊กเกอร์ที่ชอบธรรมไม่มีอันตรายและก็มีเสถียรภาพ หัวใจหลักของจุดมุ่งหมายสม่ำเสมอของ PPPoker เป็นความตั้งใจที่จะหาแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ปลอดภัยและก็มั่นคง

กรรมวิธีต้านทานการฉ้อฉลโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

PPPoker ได้รับการยืนยันอย่างเต็มรูปแบบจากมาตรฐาน Gaming Laboratories International (GLI) และก็ยังคงใช้วิธีการป้องกันการฉ้อโกงและก็ความน่านับถือหลายประการรวมทั้งกลุ่มต้านการคดโกงการทดลองเครื่องเกิดเลขลำดับสุ่ม (RNG) การวิเคราะห์Big dataและก็ข้อ จำกัด IP / GPS

กลุ่มต้านการคดโกงของ PPPoker สร้างการทดลอง RNG มาตรฐาน GLI อย่างสม่ำเสมอเพื่อมั่นใจว่าการสุ่มเดาในวิธีการจัดแจงออนไลน์ตรงกับระดับที่พอดีสำหรับสิ่งแวดล้อมการเล่นที่เป็นกลาง ผู้ครอบครองคลับสามารถใช้อีกทั้งข้อ จำกัด IP และก็ GPS ในเกมเพื่อมั่นใจว่าผู้เล่นจะมิได้เทียบเหนือคนอื่น

PPPoker ยังกระหยิ่มใจที่จะแถลงการณ์ว่าแพลตฟอร์มของพวกเขามีอัตราการตรวจจับการฉ้อโกงมากยิ่งกว่า 99.8% และก็อัพไทม์ของแพลตฟอร์มที่ 99% พิจารณารายงานความน่านับถือของระบบ สำหรับข้อมูลทั้งหมดทั้งปวง

แอปพลิเคชั่นที่เป็นที่นิยมสูงสุด

แอพการปกป้อง [[https://bit.ly/3b1tmHx]] ในตัวระดับสูงนั้นมีเนื้อหาสำหรับการตรวจหาและก็กำหนดภัยรุกรามที่มากมายอัตโนมัติในตอนที่ขวางการจู่โจมที่สลับซับซ้อนเพื่อมั่นใจว่าเซิร์ฟเวอร์นั้นไม่มีอันตรายรวมทั้งเชื่อถือได้ตลอดระยะเวลา PPPoker แสดงจุดมุ่งหมายอย่างสม่ำเสมอของพวกเขาสำหรับในการหาแพลตฟอร์มเกมที่มีเสถียรภาพแล้วก็สม่ำเสมอซึ่งรวมทั้งการลดการเสี่ยงทั้งสิ้นรวมทั้งสถานะการณ์ของมือที่สาม

การปกป้องคุ้มครองการตัดการเชื่อมต่อ

เหตุการเชื่อมต่อข้างนอกอาจจะเป็นผลให้กำเนิดปัญหาตารางสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ซึ่งอาจจะก่อให้มีการหยุดดำเนินการที่ไม่สำคัญรวมทั้งการสูญเสียที่บางทีอาจเกิดขึ้น เพื่อต่อสู้กับปัญหาคุณลักษณะการปกป้องคุ้มครองการตัดการเชื่อมต่อของ PPPoker ช่วยทำให้ผู้เล่น 'เวลาลงมือกระทำ' เพื่อเพิ่มความปลอดภัยสำหรับในการเชื่อมต่อที่เสถียรก่อนที่จะผู้เล่นจะนั่งที่โต๊ะ

สนุกสนานไปกับประสบการณ์โปกเกอร์ที่ตื่นเต้นและก็น่าเร้าใจ

ข้อแนะนำโป๊กเกอร์ของ PPPoker ยังคงเติบโตถัดไปด้วยการรวมคุณลักษณะที่น่าระทึกใจเป็นต้นว่า EV Chop, Chip Storm แล้วก็ PPPoker Super Tournament (PPST)

EV Chopเป็นคุณโภคทรัพย์ในเกมที่ให้ผู้เล่นได้โอกาส ต่อสู้กับความปรวนแปรของโป๊กเกอร์ ผู้เล่นทุกคนจะได้โอกาสใช้ EV Chop และก็เรียกร้องรูปร่างของเงินกองกลางแทนที่จะปลดปล่อยให้ไพ่วินิจฉัยผล!

ผ่าน 'Storm Nights', PP Chips จะตกลงมาบนโต๊ะคลับที่เลือกให้ผู้เล่นค้ำประกันรางวัล แล้วก็ได้โอกาสลุ้นรางวัลใหญ่ 10k

เตรียมความพร้อมในการแจก PPPoker ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเมื่อChip Stormบุกเข้าเมือง PPSTเป็นซีรี่ส์ใหม่ปัจจุบันที่ทำบน PPPPoker ซึ่งจะช่วยทำให้ชมรมและก็สหภาพเข้าด้วย กันเพื่อสร้างจังหวะสำหรับกรุ๊ปรางวัลที่ใหญ่มากยิ่งกว่าแล้วก็ความประพฤติปฏิบัติที่น่าตื่นตาตื่นใจ

จนกระทั่งวันที่ 30 เดือนมิถุนายนPPST ลีดเดอร์กระดานจะดำเนินงานโดยผู้ชนะห้าขั้นตอนแรกจะเปลี่ยนเป็นนักการทูต PPPoker และก็ชนะเงินรางวัลโป๊กเกอร์สดราคามากถึง $ 5,000

ถ่ายรูปของคุณรวมทั้งเปลี่ยนเป็นแชมป์ PPST สร้างชมรมของคุณรวมทั้งสนุกสนานกับ PPPoker ทุกหนทุกแห่ง! ประทับใจกับประสบการณ์โป๊กเกอร์ออนไลน์ที่เพอร์เฟ็คที่ตรงกับสิ่งที่จำเป็นของโป๊กเกอร์ของคุณทุกหนทุกแห่ง

รีวิวเกม PokerStars โฮมบางรายการ

Added by kitsada singsai 3 months ago

แฟน ๆ เกมผสมชื่นชมยินดีเพราะเราจะดูสิ่งที่ไม่ใช่ของโฮลด์ เร็ว ๆ นี้ผมได้มีโอกาสที่จะเล่นในทัวร์นาเมนต์บางโฮสต์บนPokerStars หน้าแรกเกม ตัวเลือกเล่นฟรีที่ให้บริการโดยPokerStars , PS Home Games ให้ผู้เล่นมีตัวเลือกในการสร้างและจัดการสโมสรโป๊กเกอร์ของตัวเองด้วยสกุลเงินที่เลือกคือเล่นชิปเงิน

มีตัวเลือกเกมมากมายซึ่งหนึ่งในนั้นคือทัวร์นาเมนต์ 8 เกมและนั่นคือสนามรบสำหรับ "Mixed Feelings 2.0" ซึ่งเป็นสโมสรที่ฉันได้เข้าร่วมในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา Mixed Feelings กำหนดเวลาทัวร์นาเมนต์สามครั้งต่อสัปดาห์ในช่วงสามสัปดาห์โดยมีกระดานแต้มคะแนนให้ผู้เล่นทำบางสิ่งเพื่อไล่ล่าตลอดการแข่งขัน

น่าเศร้าที่จะพูดว่าสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เป็นไปด้วยดีโดยเฉพาะสำหรับฉันนอกสถานที่แห่งที่สองซึ่งจะจ่ายสำหรับอิฐที่เหลือเกือบทั้งหมดของฉัน นอกเหนือจากนั้นมันเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังหลังจากเสร็จสิ้นที่น่าผิดหวังรวมถึงเรื่องที่ฉันทำตารางสุดท้ายของหกหลังจากนั่งที่สองในชิปด้วยซ้ายเจ็ด

ฉันจะกระเด้งสองสามรอบในเกมที่แตกต่างกันซึ่งฉันคิดว่าฉันทำผิดพลาดบางอย่างที่ฉันต้องการทำความสะอาดมุ่งหน้าสู่รอบสุดท้ายในวันอาทิตย์

ที่สองเพื่อทำหน้าที่และมีสามเดิมพันหม้อฉันคิดว่าบางอย่างเช่น 350 โดยDonnie Petersในคนตาบอดขนาดเล็ก ตอนนี้ Peters เป็นประเภทของผู้เล่นที่ไม่ต้องการเล่นหม้อใหญ่ใน PLO ยอมรับกับฉันว่าเขามี "เงื่อนงำ" ในสิ่งที่เขาทำ เอามือคู่ที่มั่นคงมาวางกับ มือและเป็นจุดในฝันที่มีเงินมากมายประมาณ 3,700 ฉันคิดว่าเหลือไว้ให้เล่น
และปีเตอร์สส์เดิมพันประมาณ 550 โทรหาฉันได้ง่าย ๆ ด้วยการออกนอกบ้าน เปิดนำบ้านชักโครกและปีเตอร์เดิมพัน 1,100 มันเกี่ยวกับว่าเขาจะจุดไฟขนาดใหญ่อีกครั้งบนการ์ดใบนี้ แต่ไม่มีอะไรที่ฉันสามารถทำได้นอกเหนือจากการโทรด้วยการฟลัช บนแม่น้ำบริคปีเตอร์สผลักดันให้ 2,200 คนสุดท้าย

ในจุดนี้กับผู้เล่นที่สามารถวิ่งป้านก้อนใหญ่ได้ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องดีที่จะได้รับการเรียกร้องอย่างแรง แม้แต่เพลโตของ Neophytes ก็รู้ว่าพวกเขาควรจะเผชิญหน้ากับเปลือย ในที่นี้ในขณะที่ผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากขึ้นก็อาจจะหยุดยั้งการถือครอง Spadesสิ่งที่ชอบ Spadesการเดิมพันฟลอพที่มีราคาสูงเกินไป

แต่ฉันรู้ว่าฝ่ายตรงข้ามนี้ไม่ได้ต้องการเล่นหม้อ PLO ขนาดใหญ่และอาจจะเพียงแค่มีถั่วที่นี่มักจะมีโอกาสเล็กน้อยที่เขามีเปลือย เขาอาจไม่ได้เป็นเอซสามเดิมพันที่ไม่เหมาะสม ฉันควรปล่อยให้เขามีมัน

ฉันโทรไปหาสัตว์ประหลาดที่ล้มเหลวแทน ที่นี่แอ็คชั่นพับไปMax Pescatoriในตำแหน่งขโมยวินาทีต่อวินาทีที่จะกระทำด้วย เพชรขึ้น เขาจบและผมได้รับการปกป้องโดยนำด้วย นี่คือบอร์ดของเราวิ่งออกไปพร้อมกับ Pescatori ทำให้การเดิมพันนำไปสู่อันดับที่หก:

ฉันเลือกที่จะเพิ่มเงินเดิมพันของ Pescatori ในอันดับหก ฉันคิดว่ามีโอกาสที่ฉันมีมือที่ดีที่สุดและกรณีที่เลวร้ายที่สุดฉันเกือบจะชนะแน่นอนถ้าฉันจับสิบหรือราชาในตอนท้าย ฉันหวังว่าฉันจะจำได้ว่าบัตรใดตายไปแล้ว แต่ฉันคิดว่าฉันน่าจะมีความพยายามอย่างมากที่จะลองเล่นนี้

[[https://www.ts911lucky.com/]] ฉันชอบที่จะทำให้การเล่นนี้เมื่อฉันมี มือที่จะเรียกเดิมพันแม่น้ำต่อไป ฉันได้รับการเดิมพันเพิ่มเติมในเวลาที่ฉันทำเพราะคู่ต่อสู้ของฉันมักจะตรวจสอบกับฉัน เมื่อฉันไม่ปรับปรุงฉันก็แค่ตรวจสอบและหม้อก็จะเหมือนกันถ้าฉันเรียกแม่น้ำเดิมพัน

โชคไม่ดีที่มันระเบิดฉันในครั้งนี้เมื่อ ยิงด้วยการเดิมพันสามครั้ง ไม่มีอะไรให้ทำนอกจากปอกเปลือก ณ จุดนี้และฉันพลาดแม่น้ำ ฉันคิดว่ามันไปตรวจสอบและ Pescatori แสดงให้เห็น ในหลุมสำหรับชุดที่สี่

ฉันคิดว่าด้วยมือที่มีคุณค่าใน การเปิดไพ่เทียบกับผู้เล่น ที่มีประสบการณ์ซึ่งเป็นตัวแทนของเอซนี่อาจทำให้มองโลกในแง่ดีเกินไป หากเขามีเอซและลุกขึ้นใหม่และฉันปรับปรุงแม่น้ำให้เป็น กษัตริย์ฉันก็คงต้องโทรหาการพนันและฉันจะเสียมากกว่าที่ควรจะเป็น

    (1-3/3)

    Also available in: Atom